san-pham-tang-can-nao-tot-cho-nguoi-kho-tang-can

SẢN PHẨM NÀO TỐT NHẤT CHO NGƯỜI KHÓ TĂNG CÂN?

Chào chuyên gia! Tôi đang tìm một sản phẩm tăng cân cho ông xã có cơ địa khó tăng cân. Do đặc thù công việc, anh hay phải đi uống rượu bia cùng bạn bè và đối tác. Biết đến Sivitex Fort qua bạn đồng nghiệp giới thiệu, tôi muốn hỏi bác sỹ sản phẩm có phù hợp cho chồng mình không? Cần dùng trong bao lâu để có hiệu quả?

Read more

thu-nhieu-phuong-phap-nhung-khong-tang-can-duoc

THỬ NHIỀU PHƯƠNG PHÁP NHƯNG KHÔNG TĂNG CÂN ĐƯỢC

Tôi năm nay 24 tuổi, cao 1m65 nặng 48kg. Tôi đã thử rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không thể tăng cân. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi loại thuốc hay phương pháp giúp cải thiện cân nặng được không ạ? Và tôi cũng đang phân vân về sản phẩm tăng cân nội sinh Sivitex Fort. Hiện trên thị trường đây có phải loại duy nhất không ? Xin cảm ơn!
Read more

lam-the-nao-de-cai-thien-viem-loet-da-day

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN VIÊM LOÉT DẠ DÀY?

Chào bác sỹ!

Tôi 38 tuổi, hiện đang bị viêm loét dạ dày. Căn bệnh này khiến tôi mất ngủ vì những cơn đau âm ỉ giữa đêm và cơ thể ngày càng suy nhược. Tôi thật sự rất muốn tăng cân trong khi tình trạng dạ dày của mình đang kém nhưng nghe thấy nhiều người bảo không thể. Có cách nào giúp tôi khắc phục tình trạng này không?
Read more

an-uong-nhu-the-nao-de-tang-can

ĂN UỐNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TĂNG CÂN?

Cháu cao 1,65 m, nặng 49 kg. Cháu rất muốn tăng cân, mong bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng. Cháu thấy rất ấn tượng với phương pháp tăng cân nội sinh và đã tìm hiểu rất kỹ thông tin về phương pháp này. Nhưng cháu vẫn mong có chuyên gia dinh dưỡng trả lời giúp cháu về các thông tin của phương pháp này ạ. Cháu xin cảm ơn!

Read more